Mẹo hay làm mới ngôi nhà mùa hè

0

Cập nhật vào 19/07

Thường xuyên làm mới ngôi nhà của mình khi chuyển mua cũng là một cách tuyệt vời để làm tăng thêm niềm vui trong cuộc sống của bạn. Không cần những cách thức quá cầu kỳ đắt tiền, một chút khéo léo bày biện lại nội thất hay thay áo mới cho những bức tường sẽ khiến ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy sức sống.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà chúng tôi sưu tầm được để giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc thay áo mới cho tổ ấm của mình khi hè về.

1. Trồng nhiều cây xanh trong nhà

Trồng nhiều cây xanh trong nhà là một biện pháp đơn giản và hữu hiệu giúp làm tươi mới ngôi nhà của bạn. Cuộc sống hiện đại bận rộn với guồng quay của công việc, con người thèm được trở về thời trẻ thơ với những kỉ niệm êm đềm, nói chôn rau cắt rốn xanh mát một màu.

Làm mới ngôi nhà mùa hè với cây xanh

Sử dụng cây xanh trang trí cho nhà không chỉ làm bầu không khí trở nên trong lành hơn mà chúng còn giúp cho mắt con bạn và bạn thư giãn hơn khi phải ngồi học hay ngồi làm việc với máy tính quá nhiều. Bạn nên chọn những loại cây có kích thước phù hợp với không gian nhà, những loại cây ưa bong râm, không cần chăm sóc quá nhiều để khi bạn bận rộn, cây vẫn luôn tươi tốt.

2. Sử dụng giấy dán tường

 Làm mới ngôi nhà mùa hè với giấy dán tường

Thay vì sơn tường nhà vừa tốn kém lại rất độc hại đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì tại sao bạn không nghĩ đến ý tưởng thay màu cho tường nhà bạn với giấy dán tường? Cách làm này vừa tiết kiệm, vừa sáng tạo và dễ thay đổi theo mùa, dịp khi bạn có hứng thú sửa sang nhà cửa. Những mẫu giấy dán tường tuyệt đẹp sẽ thổi hồn vào tổ ấm gia đình bạn và luôn trả lại bức tường như mới khi bạn gỡ bỏ chúng. Tại sao bạn không thử nhỉ?

3. Thay vỏ gối

Làm mới ngôi nhà mùa hè với vỏ gối màu sắc

Khí hậu mùa hè nóng bức khiến bạn muốn tránh xa chiếc gối ôm vải nhung ấm áp mùa đông? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không thay ngay những chiếc vỏ gối màu sắc rực rỡ, chất liệu mát mẻ phù hợp với thời tiết mùa hè. Hãy chọn những chất liệu vỏ gối thoáng mát, họa tiết sinh động, màu sắc tươi sáng dành riêng cho mùa hè nhé.

4. Sử dụng đồ thủy tinh

Làm mới ngôi nhà mùa hè với đồ thủy tinh

Bạn có biết rằng những đồ trang trí thủy tinh cho bạn cảm giác dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng bức. Tại sao bạn không thử đặt một bình hoa thủy tinh tươi tắn trong phòng khách và cảm nhận sự tinh khiết, mát lạnh chúng đem lại cho căn nhà mùa nóng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.