5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ xinh

0

Cập nhật vào 14/10

Cứ mỗi năm qua đi, dân cư ở các thành phố lớn lại trở nên đông đúc hơn. Nhu cầu nhà ở trở thành một nhu cầu cấp bách của người dân và các căn hộ chung cư nhỏ xinh trở thành giải pháp tối ưu giải quyết tạm thời vấn nạn này. Trong bài viết dưới đây, Hanoisb xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ xinh, hiện đại phù hợp với tài chính của nhiều gia đình giúp gia chủ có một cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất.

Thông thường các căn hộ chung cư được thiết kế giống nhau và có diện tích khá là nhỏ. Vậy làm thế nào để cùng với một cái vỏ giống nhau đó, gia chủ lại sở hữu một không gian sống bên trong độc đáo, mới lạ. Những mẫu thiết kế chung cư xinh đẹp dưới đây sẽ thay câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc.

5 mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hiện đại

Những mẫu thiết kế này đặc biệt dành riêng cho căn hộ nhỏ dưới 60 m2. Bạn có thế thấy không gian phòng khách được ưu ái với diện tích lớn nhất. Có một sự liên kết tuyệt vời giữa các không gian. Những bức tường ngăn cách được loại bỏ thay vào đó là các vách ngăn vừa có tác dụng trang trí lại vẫn tại hiệu ứng phân chia không gian tối đa.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Việc sử dụng các sản phẩm nội thất nhỏ gọn tiện nghi góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm diện tích đặc biệt với những căn hộ nhỏ xinh như thế này. Với gam màu trắng, bạn cảm giác căn hộ trở nên thoáng rộng thoải mái hơn. Đây cũng có bí quyết ăn gian diện tích mà bạn có thể áp dụng cho gia đình mình không kể nhà phố hay chung cư.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ xinh, ấn tượng

Ai bảo diện tích nhỏ thì không thể thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển? Nếu bạn còn chưa tin thì hãy xem lại mẫu thiết kế này đi nhé. Dường như với một diện tích giới hạn việc bố trí nội thất thông thường đã khó khăn chưa kể những phong cách cổ điển hay tân cổ điển cần phải có diện tích phù hợp với phô trương được vẻ đẹp của mình vậy mà trong thiết kế này, mọi nhân tố lại hài hòa đến không ngờ.

Thiết kế nội thất dành cho căn hộ có diện tích nhỏ

Khi bạn sở hữu một căn hộ có diện tích nhỏ, điều đầu tiên bạn càn làm đó là tính toán kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình, xem gia đình mình có bao nhiêu thành viên và cần công năng sử dụng như thế nào từ đó lên các phương án thiết kế sao cho hợp lý nhất. Tốt hơn hết bạn nên tìm những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm về thiết kế nội thất để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Chung cư nhỏ và mẫu thiết kế nội thất phù hợp

Với thiết kế căn hộ xinh đẹp này, nếu gia đình bạn chỉ có 2 vợ chồng thì bạn sẽ không phải lo lắng về nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nếu có thêm người già hoặc trẻ nhỏ trong nhà thì bạn cần tính toán lại phương án thiết kế cho phù hợp. Ít nhất thời gian tính toán nên trong vòng 5 năm.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.