Bộ sưu tập những mẫu thiết kế phòng ăn nhỏ đầy sang trọng

0

Cập nhật vào 23/03

Phòng ăn cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Phòng ăn là nơi tụ họp gia đình thưởng thức những bữa cơm gia đình đầm ấm vì vậy phòng ăn cũng cần phải thiết kế, trang trí nội thất sao cho tiện dụng, mang vẻ đẹp ấm cúng.

Đối với một số gia đình có diện tích phòng ăn tương đối hạn chế bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí nội thất căn hộ cho phòng ăn sao cho ấn tượng nhất. Sau đây là một số gợi ý thú vị về cách trang trí phòng ăn có diện tích nhỏ trở nên hiện đại ấn tượng với những vật dụng trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng ăn nhỏ, sang trọng 

Tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng ăn trở nên sang trọng, thoáng đãng hơn với chiếc gương treo tường nghệ thuật, sử dụng cửa gương hay mặt bàn bằng gương…. Gương có tác dụng thúc đẩy nhận thức ảo về không gian tạo cảm giác như căn phòng ăn của bạn có diện tích rộng hơn.Vì căn phòng ăn của gia đình bạn có diện tích tương đối hạn hẹp nên bạn cần có ý tưởng thi công nội thất phòng ăn với những đồ dùng nội thất có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ để tiết kiệm không gian.

 Thiết kế phòng ăn nhỏ, tiện dụng

Sử dụng gam màu sáng trong thiết kế thi công nội thất phòng ăn làm màu nền chủ đạo là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một căn phòng ăn mang vẻ đẹp, sang trọng hơn. Một số gam màu với tông màu sáng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại được ưa chuộng nhất như: trắng, vàng, xanh…Ngoài màu sơn tường ra bạn cũng nên lựa chọn những đồ dùng nội thất màu sáng cùng tông để tạo nên vẻ đẹp hài hòa và thống nhất.

Những mẫu thiết kế phòng ăn sang trọng

Một số vật dụng trang trí bạn không nên bỏ qua để trang trí nội thất cho căn phòng ăn thêm ấn tượng, ấm cúng,tràn đầy sức sống với đèn pha lê trang trí, lọ hoa, cây cảnh, tranh treo tường nghệ thuật…Mẫu thiết kế phòng ăn trên tạo cho bạn cảm giác thật sự thoải mái, sang trọng, lung linh trong những bữa tiệc gia đình.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.