Mách nước mẹo phối màu cực đẹp dành cho phòng ngủ

0

Cập nhật vào 10/03

Những màu sắc tưởng như bình thường, hay rực rỡ nếu không biết kết hợp chủng ra sao thì sẽ trở lên lố bịch, bừa bãi không những không gian cần thiết của một ngôi nhà. Hình ảnh dưới đây sẽ hứa hẹn đêm lại những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nơi nghỉ ngơi của bạn một vẻ đẹp tươi trẻ, sang trọng nhất thời thường.

Phối màu chuẩn cho phòng ngủ đẹp 

Màu đá – vàng chanh – màu mây xám. Màu vàng chanh làm nổi bật đồ nội thất trong khung cảnh màu đá, màu mây xám là một lựa chọn thi công nội thất phòng ngủ đầy táo bạo của một cô nàng nhỏ nhắn có vẻ rất cá tính này. Lựa chọn màu đặc biệt là màu đá xanh nghiêng nhiều về cuối quang phổ màu xám. Màu vàng chanh, màu mây xám tạo nên sự sang trọng tuyệt vời cho không gian.

Mẹo vặt giúp phối màu đẹp cho phòng ngủ

Màu anh túc đỏ – xám lông chồn. Màu xám hoàn toàn bị sự phấn khích của màu đỏ kéo theo tạo ra một phòng ngủ truyền thống song sống động cùng với các họa tiết độc đáo. Màu đỏ chiếm lĩnh không gian trên giường, bức tường màu xám lông chồn, phủ gối và ga màu trắng mang lại sự tinh tế hoàn hảo trong thi công nội thất phòng ngủ sang trọng này. Màn cửa nhắc lại màu đỏ, dựa trên màu đen, nâu và màu da cam. Chủ nhà khéo léo không sử dụng quá nhiều màu đỏ trong không gian, hoàn toàn là một sự lựa chọn có thẩm mĩ.

Phòng ngủ đẹp nhờ cách phối màu hài hòa

Màu xanh hải quân – trắng bạch tuyết – màu đỏ son. Ý tưởng thi công nội thất phòng ngủ được sơn màu xanh hải quân làm cho nội thất trong phòng nổi bật hơn, không gian trầm lắng hơn, đem đến cho bạn những giấc ngủ sâu, ngon. Để màu xanh hải quân không khiến cho không gian tối tăm, màu trắng hiển hiện trên giường từ vải ga gối, ghế bọc. Bên cạnh đó, trang trí thêm một vài điểm màu son môi bắt mắt cũng rất thú vị.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.