Gam vàng ấm cúng cho phòng khách cổ điển

0

Cập nhật vào 18/02

Phòng khách cổ điển gia đình bạn sẽ thêm ấm áp trong cái se lạnh xuân sang với sắc vàng tỏa nắng. Cho dù sử dụng làm tông màu chủ đạo hay chỉ điểm nhấn với một số đồ nội thất thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp chúng mang lại.

Màu vàng vốn là gam màu quen thuộc được dùng rất rộng rãi trong thiết kế thi công nội thất từ xưa đến nay. Vào thời kỳ phong kiến, trong các cung điện của vua chúa, màu vàng luôn chiếm vị trí gần như độc tôn, vì màu vàng còn được coi là màu của hoàng tộc, màu của sự sang trọng, quyền quý, cao sang.

 Phòng khách sắc vàng ấm cúng

Ngày nay, màu vàng càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn với đời sống thường nhật của mọi người. Sự ấm áp mà gần gũi, sang trọng nhưng thân thiện của màu sắc này khiến cho nó luôn là sự lựa chọn được ưa thích của nhiều chuyên gia thi công nội thất phòng khách đẹp.Tuy nhiên, việc phối kết hợp với các màu sắc khác để sao cho sắc màu này phù hợp với bối cảnh chung của không gian sống, không quá chói, lạc lõng là điều không hề đơn giản.

 Điểm sắc vàng cho phòng khách cổ điển

Màu vàng – dù ở sắc độ nào cũng đều toát lên vẻ rực rỡ, năng động và ấm cúng. Chính vì thế khi chọn gam màu này làm màu sắc chủ đạo cho một không gian nào đó trong ngôi nhà của mình, bạn cần chú ý phối hợp với các chi tiết nội thất, gam màu chung của cả căn nhà cũng như các điểm nhấn trong trang trí thi công nội thất phòng khách khác để tạo sự trung hòa cho không gian.

Phòng khách cổ điển sắc vàng tỏa nắng

Những sắc màu hay được dùng để phối cùng màu vàng thường là những màu tương đối trầm như màu nâu nhạt, màu trắng, hoặc xanh dương.Vì là màu sắc của sự ấm cúng, năng động nên màu vàng thường được dùng để trong ý tưởng thi công nội thất phòng khách. Khi trang hoàng cho phòng khách của bạn bằng gam màu rực rỡ này sẽ khiến cho không gian nơi đây toát lên một vẻ thân thiện, cởi mở như muốn tỏ lòng hiếu khách của bạn với những vị khách.Sự hiếu khách của bạn cùng với một không gian ấm áp, thân thiện mà sắc màu tươi trẻ này mang lại sẽ khiến cho những vị khách dù chỉ đến nhà bạn một lần sẽ có những ấn tượng thật đẹp về bạn, về ngôi nhà rực rỡ sắc vàng của bạn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.