Tư vấn thiết kế nội thất tối ưu cho nhà phố 40 m2

0

Cập nhật vào 26/12

Nhà 40 m2 nên bố trí vách ngăn cách điệu hoặc sử dụng hệ thống kệ trang trí vừa là vách ngăn vừa là mảng trang trí. Như thế sẽ giúp làm giảm cảm giác chật chội của hình hộp tù túng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

4×10 m là kích thước nhà trung bình phổ biến hiện nay. Khi thiết kế kiến trúc nên ngăn đôi thành 2 không gian chức năng sẽ đạt được độ cân đối, hài hòa và không bị cảm giác tù túng.

Thiết kế nội thất nhà phố 40m2

Thiết kế nội thất phòng khách xinh xắn, tông màu nhã nhặn với các mảng ốp gỗ làm điểm nhấn cho không gian. Nên dùng vách ngăn mỏng ghép kính làm khung trang trí, giúp tạo tầm nhìn thoáng từ phòng khách đến không gian bếp và phòng ăn. Có thể tối ưu công năng bằng cách tận dụng mặt vách ngăn bên trong treo kệ bếp, mặt ngoài đặt bàn thờ.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhà phố 40m2

Không gian bếp và trang trí nội thất phòng ăn dùng tông màu sáng tạo cảm giác thoáng rộng. Bố trí tiện nghi phòng bếp theo hình chữ L theo trình tự từ trái qua phải gồm: bếp, bồn rửa, tủ lạnh… đảm bảo đầy đủ công năng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố 40m2

Kiến trúc nội thất phòng ngủ lớn với vách ngăn nhẹ nhàng ngăn cách giường ngủ và không gian chung dành cho việc xem phim và đọc sách. Không gian chung để gia đình xem phim, có thể đặt những chiếc gối lười, mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung nhà phố 40m2

Phòng sinh hoạt chung bố trí làm phòng giải trí, xem phim hay karaoke cho gia đình.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung gọn gàng, khoa học

Nên dùng vách và trần thạch cao cách điệu ở phòng sinh hoạt chung sẽ giúp không gian thêm thoáng đãng, tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ nhà phố 40m2

Không gian trang trí nội thất phòng ngủ bé yêu, nên bố trí góc học tập và vui chơi cho bé bên trong phòng ngủ nhỏ. Gia chủ có thể chọn giấy dán tường và đồ nội thất màu sắc tùy theo sở thích giúp không gian thêm sinh động, cá tính.

Thiết kế nội thất phòng đọc nhà phố 40m2

Phòng học và đọc sách cho trẻ nên bố trí ở nơi có ánh sáng tự nhiên vừa phải sẽ tốt cho thị giác của bé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.