Lò sưởi giả trang trí phòng khách ấm cúng mùa đông

0

Cập nhật vào 26/12

Không gian phòng khách sẽ trở nên ấm áp và phong cách hơn với chiếc lò sưởi trang trí. Đặc tính của lò sưởi là dễ dàng lắp đặt, dễ điều khiển và không thải ra khí cacbon ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn cũng như môi trường xung quanh.

Thiết kế phòng khách cổ điển sang trọng với lò sưởi giả

Về kiểu dáng, với những căn nhà hiện đại, lò sưởi giả trang trí được lựa chọn thường có đường nét khỏe khoắn, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa với màu sắc và đường nét các đồ nội thất hiện đại. Lò sưởi có chi tiết cầu kỳ phù hợp cho các công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển. Nó thường được xây bằng đá hoặc gạch với ống khói đi kèm.

Lò sưởi giả trang trí phòng khách

Nhiều gia đình sử dụng lò sưởi giả trang trí. Loại lò sưởi này rất phong phú về mẫu mã, họa tiết trang trí. Mẫu cầu kỳ dành cho căn phòng mang phong cách cổ điển với những bộ bàn ghế thời phục hưng. Họa tiết được tinh giản với hình khối rõ ràng, mạch lạc phù hợp với những công trình hiện đại.

Phòng khách ấn tượng với lò sưởi giả

Lò sưởi trang trí có thể đặt ngay trung tâm căn phòng để hơi ấm được lan tỏa rộng khắp. Kiến trúc sư cũng sẽ giúp bạn tận dụng những khoảng trống ở góc nhà, trang trọng đặt vào đó một chiếc lò sưởi để thay đổi cả một không gian nội thất. Tuy nhiên, căn phòng đẹp không chỉ bởi vị trí đặt lò sưởi, mà còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của bạn trong việc tô điểm và trang trí.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.