Những sai lầm cần tránh khi trang trí nội thất căn hộ nhỏ

0
Cập nhật vào ngày

Nếu như bạn may mắn sở hữu một căn hộ rộng rãi thì bạn có thể thoải mái trang trí nội thất theo sở thích của mình. Ngược lại đối với những căn hộ nhỏ hẹp, bạn cần lựa chọn và bày trí nội thất thật khéo léo. Dưới đây là những sai lầm thường mắc phải khi trang trí căn hộ nhỏ mà bạn cần tránh.

Không tạo được điểm nhấn

Không tạo điểm nhấn cho căn hộ nhỏ

Khi trang trí nội thất căn hộ nhỏ, cách tốt nhất để đánh lừa thị giác là tạo ra những điểm nhấn ấn tượng để người xem bị cuốn vào điểm nhấn ấy mà không để ý đến không gian hạn hẹp của căn hộ.  Bạn có thể sử dụng những mẫu giấy dán tường ấn tượng làm điểm nhấn ở chỗ để ti vi hoặc đầu giường ngủ…

Chưa tận dụng tối đa diện tích

Chưa tận dụng tối đa diện tích căn hộ

Đối với những căn hộ nhỏ, việc tận dụng tối đa diện tích là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp giải phóng diện tích tạo không gian thoáng đãng. Thay vì sử dụng một tủ quần áo lớn bạn có thể thay thế nó bằng chiếc tủ âm tường vô cùng tiện dụng. Đây là những món nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ hẹp.

Tạo những bức tường bừa bãi

Tạo những bức tường bừa bãi

Khi không gian nhà không lớn, việc dựng lên nhiều bức tường để phân chia không gian hoàn toàn chỉ khiến căn hộ của bạn bí bức hơn mà thôi. Hãy thay thế chúng bằng những vách ngăn di động tiện lợi vừa dễ di chuyển, giá thành cũng hết sức phải chăng và hơn hết chúng khiến cho không gian vốn nhỏ hẹp thoáng mát hơn rất nhiều.

Lựa chọn nội thất thiếu linh hoạt

Lựa chọn nội thất thiếu linh hoạt

Muốn trang trí một căn hộ nhỏ xinh trở nên thoáng đẹp, bạn cần phải có những mẹo nho nhỏ. Đầu tiên đó chính là các lựa chọn nội thất thông minh. Những món nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng trong cùng  một sản phẩm sẽ giải phóng được rất nhiều diện tích là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng