Đặc điểm và cấu tạo của các loại giấy dán tường thông dụng

0

Cập nhật vào 16/11

Giấy dán tường đã, đang là một sản phẩm rất thông dụng tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng có thể biết được rõ về cấu tạo, đặc điểm của từng loại giấy dán tường.

Sau đây thể theo yêu cầu của rất nhiều quý khách hàng, công ty giấy dán tường Á Đông xin phép được viết bài về cấu tạo, đặc điểm của các loại giấy dán tường để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất trong không gian thiết kế thi công nội thất của gia đình mình.

1. Giấy Dán Tường Đức, Italia

Cấu tạo của giấy dán tường Đức và Ý gồm 2 lớp:1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; Lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so đặc biệt với các họa tiết hoa văn the o phong cách châu Âu.

Giấy dán tường Đức 6230

Đặc điểm của giấy dán tường Đức, Ý: là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Chúng có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại Giấy dán tường khác là ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường CHLB Đức Lohmann ,thích hợp sử dụng dán tường phòng khách , phòng ngủ cũng như các nhà hàng khách sạn.

2. Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc gồm 2 lớp: Một lớp lớp giấy pha polime để bám dính lên tường . Lớp còn lại là lớp polime tạo hoa văn họa tiết chống thẩm… Nhưng cả 2 lớp của sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng,dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

Giấy dán tường Art Nouveau 9313-1

Đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc: Giấy dán tường Hàn Quốc có đặc điểm nổi bật là chủng loại rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại cũng như giá cả. Phù hợp với đại bộ phận người Việt. Hiện nay ở VIệt Nam giấy dán tường Hàn Quốc có khoảng 4000 mẫu khác nhau vậy nên chúng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chúng ta. Họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa phòng thủy người Việt.

3. Giấy dán tường Đài Loan

Cấu tạo của Giấy dán tường Đài gồm 2 lớp: Một lớp lớp giấy pha polime để bám dính lên tường . Lớp còn lại là lớp polime tạo hoa văn họa tiết chống thẩm, điểm đặc biệt ở lớp này là hầu hết các mẫu đều được phủ bóng…

Giấy dán tường Đài Loan l70208

4. Giấy dán tường Hong Kong

Cấu tạo của giấy dán tường Hong Kong: Giấy dán tường HongKong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường HongKong cũng có 2 lớp, Một lớp là giấy pha polime có tác dụng bám dính keo. Lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decal.

Giấy dán tường Hongkong rf8030

Đặc điểm của giấy dán tường HongKong: Giấy dán tường HongKong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài. Đặc biệt rất thích hợp dùng cho phòng khách bị ẩm. Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác.

5. Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản Là loại giấy dán tường cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay, Chúng có do độ dai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn. Đây là loại giấy siêu cao cấp, thường được sử dụng cho những khách, nhà hàng, và phòng khách. Giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp nên giá thành của chúng cũng cao hơn nhiều so với các dòng khác, được sử dụng nhiều trong các công trình thi công nội thất cổ điển mang âm hưởng phương Đông dạng biệt thự, lâu đài.

Giấy dán tường Nhật AN 602

Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp quý khách hàng hiểu được phần nào về đặc điểm của các dòng giấy dán tường tại Việt Nam

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.