Giới thiệu

Công ty Cổ phần Viên gạch nhỏ Hà Nội được thành lập từ năm 2011. Trên con đường phát triển và trưởng thành của mình, công ty đã tạo nên rất nhiều công trình nội thất tuyệt đẹp từ Bắc chí Nam. Là một trong những đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Có thế mạnh trong lĩnh vực chung cư, nhà hàng khách sạn, thương hiệu của công ty được khẳng định trên chất lượng những công trình.

Với tiêu chí mang những công trình chất lượng tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên của công ty luôn ngày đêm nỗ lực cố gắng vì chất lượng mỗi công trình. Mỗi công trình công ty thực hiện là toàn bộ những tâm huyết mà các thành viên trong công ty dồn vào không chỉ đơn giản là mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng mà đó còn là niềm yêu nghề, say mê với công việc.

Các lĩnh vực hoạt động:

- Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công hoàn thiện

Mục tiêu chiến lược:

Ban lãnh đạo công ty Hanoisb đã đề ra mục tiêu chiến lược: trong vòng 5 năm tới, sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động thi công nội thất chung cư, nhà hàng khách sạn... tại Hà Nội và Sài Gòn sau đó sẽ mở rộng trên khắp các vùng miền cả nước. Công ty tự hào là một đơn vị hoạt động có uy tín. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên chất lượng của các công trình đã hoàn thiện. 

Phương châm làm việc:

" Uy tín - chất lượng - sáng tạo"

 

 

Giới thiệu

Website được xây dựng và bảo trợ dựa trên thông tin được cung cấp từ Nội thất Đức Khang - noithatduckhang.com.vn

Liên hệ

Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.  Hà Nội

0243-540-2270

0915.256.266

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
Top