Thiết kế nội thất phòng khách

0

Cập nhật vào 07/07

Phòng khách là nơi để đón tiếp những vị khách quý, bạn bè của gia chủ được coi là bộ mặt chính của mỗi ngôi nhà. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm đặc biệt.

Ngày nay, bên cạnh xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì phong cách thiết kế nội thất cổ điển sang trọng vẫn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có một phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể phù hợp với mức đầu tư, diện tích sử dụng, cái tôi cùng sở thích của gia chủ.

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, yếu tố đơn giản, tinh tế luôn được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để những món nội thất tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi kết hợp chúng một cách khéo léo lại có thể tạo nên một không gian sang trọng, trang nhã không hề đơn giản chút nào.

Ngược lại phong cách nội thất cổ điển lại được giới thượng lưu cực kỳ ưa chuộng. Bước vào một phòng khách xa hoa, lộng lẫy, phảng phất nét cổ xưa, bạn sẽ bị mê hoặc ngay tức thì. Lối thiết kế cầu kỳ kết hợp nhiều họa tiết trang trí phức tạp cùng hiệu ứng áng sáng tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp hào hoa, quý phái cho căn phòng. 

Hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh nội thất phòng khách đẹp mê hồn do Hanoisb thi công:

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách cho nhà phố

 

 

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.