Browsing: Thiết kế nội thất

Hanoisb chuyên thiết kế nội thất biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà ở dân dụng, thi công trọn gói, chất lượng tốt, tư vấn miễn phí

Thiết kế nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng thờ

Thờ cúng là nét đẹp văn hóa trong đời sống của người dân Việt. Không chỉ để thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của thế hệ cha ông, phòng thờ còn là chốn linh thiêng, là nơi mang lại niềm tin, chỗ dựa cho con cháu.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Một ngày mới bắt đầu bạn bận rộn chuẩn bị đồ dùng học tập đưa con đi học rồi lại vội vàng tới cơ quan. Tan làm, bạn tất bật đón con và trở về tổ ấm thân yêu của mình. Đó là cuộc sống thường ngày của bao gia đình hiện nay chạy theo guồng quay của cuộc sống mà ít có thời gian bên gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cuộc sống hiện đại bận rộn, bon chen. Bạn đã quá mệt mỏi với công việc hằng ngày ngoài xã hội vì vậy khi trở về mái ấm của mình, bạn luôn muốn tìm kiếm cảm giác bình yên từ ngôi nhà, từ những người thân yêu của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi để đón tiếp những vị khách quý, bạn bè của gia chủ được coi là bộ mặt chính của mỗi ngôi nhà. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm đặc biệt.