Thiết kế biệt thự

0

Cập nhật vào 26/06

Biệt thự là một loại hình nhà được xây dựng trên một diện tích rộng, tương đối biệt lập. Hầu hết các biệt thự đều có sân vườn với nhiều loại cây cảnh được chăm sóc kỹ lưỡng. Vì vậy thiết kế biệt thự luôn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian xung quanh.

Để thiết kế hài hòa mọi yếu tố là một công việc không hề đơn giản. Ngoài những am hiểu về thiết kế nội thất tạo nên những không gian sang trọng, thanh lịch còn cần có con mắt thẩm mỹ trong việc bày trí nội thất khoa học, hợp lý để có thể mang lại không gian sống hoàn mỹ nhất. 

Mặt khác trong các thiết kế biệt thự đẹp luôn có bóng dáng của chủ nhân ngôi nhà, thể hiện phần nào cái tôi của gia chủ. Một căn biệt thự đẹp khi chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố như tiện nghi, sang trọng, phong thủy tốt, hòa quyện với kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Và Hanoisb chính là người hội tụ mọi yếu tố ấy giúp gia đình bạn sở hữu một ngôi biệt thự tuyệt đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cùng đội ngũ kiến trúc sư tràn đầy nhiệt huyết, Hanoisb sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà công ty đã thi công:

Thiết kế phòng khách biệt thự cổ điển

Thiết kế phòng ăn biệt thự cổ điển

Thiết kế phòng ngủ biệt thự cổ điển

Thiết kế phòng thờ biệt thự cổ điển

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.