Thiết kế nhà hàng khách sạn

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại đồng nghĩa với đó là nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp cũng tăng cao. Các dịch vụ ăn uống, nghĩ dưỡng đồng thời được nâng cao chất lượng để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Ấn tượng đầu tiên mà các nhà hàng và khách sạn mang đến cho khách hàng không chỉ là việc tổ chức chu đáo, tiếp đón ân cần mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế sáng tạo đem lại sự thích thú cho khách hàng.

Hầu hết các nhà hàng khách sạn có lối thiết kế độc đáo, mới lạ đều gây được sự tò mò chú ý của các khách hàng. Họ đến với các nhà hàng khách sạn để tận hưởng không gian nội thất ấn tượng cùng sự phục vụ chu đáo, tận tình.

Thiết kế không gian nội thất tiện nghi, sang trọng đi kèm với các tiêu chuẩn chất lượng phải được đảm bảo, chính vì vậy mà các chủ đầu tư luôn vô cùng thận trọng trong việc tìm một đơn bị đối tác đủ uy tín, tin cậy để giao phó công trình cho họ. 

Và Hanoisb hân hạnh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn. Các đối tác tìm đến với công ty là bởi chất lượng những công trình luôn đảm bảo yêu cần kỹ thuật khắt khe nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh công trình mà công ty đã thiết kế:

 Thiết kế sảnh khách sạn

Thiết kế sảnh - hành lang khách sạn

Thiết kế quầy tiếp khách khách sạn

Thiết kế quầy bar khách sạn

Giới thiệu

Website được xây dựng và bảo trợ dựa trên thông tin được cung cấp từ Nội thất Đức Khang - noithatduckhang.com.vn

Liên hệ

Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.  Hà Nội

0243-540-2270

0915.256.266

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
Top