Browsing: Dịch vụ

Hanoisb cung cấp các dịch vụ trọn gói về thiết kế, thi công nội thất biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư… theo phong cách cổ điển, tân cổ điển đẹp, sang trọng

Thi công nội thất chung cư trọn gói

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người dân đổ xô về các thành phố lớn để học tập để kiếm sống. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… trở nên quá tải với lượng cư dân lớn như vậy. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở quá lớn, các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên từ giá rẻ đến cao cấp. Mua nhà ở chung cư trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho các gia đình.

Thiết kế nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Thờ cúng là nét đẹp văn hóa trong đời sống của người dân Việt. Không chỉ để thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của thế hệ cha ông, phòng thờ còn là chốn linh thiêng, là nơi mang lại niềm tin, chỗ dựa cho con cháu.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Một ngày mới bắt đầu bạn bận rộn chuẩn bị đồ dùng học tập đưa con đi học rồi lại vội vàng tới cơ quan. Tan làm, bạn tất bật đón con và trở về tổ ấm thân yêu của mình. Đó là cuộc sống thường ngày của bao gia đình hiện nay chạy theo guồng quay của cuộc sống mà ít có thời gian bên gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cuộc sống hiện đại bận rộn, bon chen. Bạn đã quá mệt mỏi với công việc hằng ngày ngoài xã hội vì vậy khi trở về mái ấm của mình, bạn luôn muốn tìm kiếm cảm giác bình yên từ ngôi nhà, từ những người thân yêu của mình.

Thiết kế nhà hàng khách sạn

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại đồng nghĩa với đó là nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp cũng tăng cao. Các dịch vụ ăn uống, nghĩ dưỡng đồng thời được nâng cao chất lượng để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế biệt thự

Biệt thự là một loại hình nhà được xây dựng trên một diện tích rộng, tương đối biệt lập. Hầu hết các biệt thự đều có sân vườn với nhiều loại cây cảnh được chăm sóc kỹ lưỡng. Vì vậy thiết kế biệt thự luôn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian xung quanh.

Thiết kế nhà ống

Nhà ống là kiểu nhà phổ biến hiện nay tại hầu hết các khu vực đông dân cư, các thành phố lớn. Với diện tích mặt tiền không lớn và kéo dài về phía sau, làm thế nào để tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi?